Xiaomi Pretty Dragonfly

Xiaomi Pretty Dragonfly
Xiaomi Pretty Dragonfly
Xiaomi Pretty Dragonfly
Xiaomi Pretty Dragonfly

Xiaomi Pretty Dragonfly ดูเหมือนว่าถ้าทาง Xiaomi ประเทศไทย นำเหล่า Gadget เหล่านี้มาวางจำหน่ายในบ้านเรา คงได้ผลตอบรับล้นหลามแน่นอน

ซึ่ง Xiaomi Pretty Dragonfly ก็เป็นอุปกรณ์ที่จะช่วยให้คุณนั้นอาจเลิกเกา หรือเลิกคันไปเลยก็ว่าได้ เมื่อโดนแมลงกัด เช่น ยุง แล้วอาจเกิดการระคายเคือง เพราะด้วยกระบวนการต่อต้านของร่างกายนั่นเอง

โดยบริเวณที่โดนกัดต่อยนั้นจะมีอุณหภูมิสูงขึ้น เพื่อต่อสู้กับสิ่งแปลกปลอม ไม่ว่าจะเป็นไวรัส/แบคทีเรียที่เข้าสู่ร่างกาย จึงเกิดการต่อต้าน ส่งผลให้คันไปโดยปริยาย และยังมีประโยชน์ด้วย หากใครที่แพ้ และไม่ชอบยาหม่องก็เรียกได้ว่าฟินเลยจ้า

หลักการทำงานของ Xiaomi Pretty Dragonfly จะฉายแสงอินฟาเรดบริเวณจุดนั้นนาน 10 วินาที เพื่อให้เกิดปฏิกิริยา detoxification หรือการล้างพิษ รักษาอาการคันหลังโดนแมลงกัดต่อย จึงจัดว่าเป็นวิธีที่ทั้งรวดเร็วและปลอดภัย ไม่เป็นอันตรายใด ๆ

โดยความร้อนของแสงนั้นสามารถเลือกปรับความร้อนได้ 2 ระดับ คือ 40 องศาเซลเซียส สำหรับผิวหนังเด็ก และ 50 องศาเซลเซียส สำหรับผิวหนังผู้ใหญ่ ส่วนแบตเตอรี่มีความจุ 200mAh สามารถใช้งานได้ 100 ครั้งต่อการชาร์จ 1 ครั้ง

Xiaomi Pretty Dragonfly อย่างไรก็ตามยังไม่มีวางจำหน่ายวงกว้าง เพราะตอนนี้อยู่ในขั้นตอนการระดมทุน แต่ถ้าประสบความสำเร็จจริงก็คงเป็นไอเทมสุด Cool ในบ้านเราอย่างแน่นอน